foodss

Hi mga momsh . Pwedi po ba ako makahingi ng list ng mga pinakaen nyo sa baby nyo nong nag 6 months sya? Hehehe . First time mom po kasi . Ayaw ako pag cerelac ng mama ko e mas maganda daw ang prutas at gulay . Salamat mga momsh

2 Replies

Share ko din to sayo momsh para may iba kang options 😊 https://m.facebook.com/groups/455366412026103?view=permalink&id=545204703042273

Here momsh 😊 Very good yung mama mo.

4y ago

Mag 6 months na ang baby ko next month at ito ang balak ko sundin na diet pero wala munang ampalaya 😊 palitan ko na lang ng ibang gulay.

Related Articles