sinat

Mga momsh pwedi ba painumin ng tempra or gamot sa lagnat ang baby na 16days old..My sinat kc LO ko..Bka kc lumala ei..Salamat in advance

1 Reply

Momsh 37.8 ang temp na usually pinabibigyan ng pedia ng paracetamol. Pero since 16days old pa lang sya, punas punas muna, then pa check up if hindi talaga mag subside para tama din ang dosage and frequency ng pag inom

5y ago

Bantayan mu na lang muna sa pag punas ng towel na binasa lang sa top water. Maganda kung breastfeed ka, continue lang kasi sabi ng pedia nakakatulong din yun na gumaling sila