sinat

Ano po pwede igamot sa baby na 5days old pag my sinat? Umaabot kc sa 38° C ang temperature ni baby

33 Replies

Tempra Paracetamol Drops Momsh .. Pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗🙏 Palike naman po 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗 https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Paliguan sa umaga sis. Wag n balutin Lalo mag aabsorb ng init Ang katawan.. dalin sa pedia Dr sis. Hanggat maaari Po Hindi nag bbigay ng paracetamol sa neonate (less than 28days).. nakakasira ng liver kc immature pa ito.. ligo at punas lng. . Baka my infection si baby.. #pedia nurse

Pachek up mo yan sis lalo newborn... Hndi basta bsta ang pagpapainum and merong sukat yan depende sa kg ng baby.....im a mother of 4 na dami ko na experience pero sa newborn kelngan extra careful parin tau at every daing nila need soctor agad lalo may fever and alamin bakit may fever sya

As per my expirience po new born babies po madali po magchange ang temperature..wag nyo lang po sya balutin/swaddle para po lumabas un init sa katawan.. And then po try to put po un cool fever sa noo nya..

Pacheck up niyo na po mommy. Di po normal sa newborn na baby ang lagnatin. Yung baby ko 20days old today nilagnat lastt week pina lab test to make sure na virus lang yung reason and not anything else

Aq nga mumshie my lagnat din c babyquh 10days plng yan ngyun... Sbado kc ngyun wla yun doc.. Private kc hrap na kc sa poblic nsubukan ko na nmatay. Ng babyquh.. .

Go to your pedia na agad pag 38 Pero alam ko pag Calpol or tempra for kids...ask peria may tamang dosage

pa check up niyo po asap wag po painumin ng di prescribe ng pedia, baka lalong makasama kay baby.

Consult ur pedia momsh .. wag painumin c baby ng gamot lalo na di alam ung reason bkit ngkalagnat..

Pa check up napo mommy, based po kase sa edad at weight nila kung ilan ml ang iinomin na med.