PRIVATE TO PUBLIC HOSPITAL

Mga momsh pwede po ba yon? Nag papacheck up ako sa Manila Medical Hospital-Un private po sya. And now pinag hahanda po kami ng medyo malaking pera, Eh Hindi po namin kaya Lalo pandemic ngayon walang regular na trabaho. Kabwanan ko na po this month October 29 . Pwede pa ba Kong lumipat ng public hospital? Sana may makasagot naman saakin. #advicepls

2 Replies

hi sis, try mo ask ob mo for referral sa public asap. tanong ko nlng rin, mgkno raw rate sa manila med? thanks

4y ago

sino doctor mo sis? ang alam ko may prng green card ang manila med, ung bang magkaka discount ka pero dpt dun ka mismo nagpapa check up.. hnd ko alam mga details e

kuha Ka po Ng indigency SA brgy para mkapanganak Ka po SA public Ng wlang cash out

4y ago

punta Ka po brgy mommy. kuha Ka po dun tutulungan k po nila lalo na preggy Ka. syempre need nyo pa Rin Yung record bago Ka lumipat Ng public