Milk

Mga momsh, pwede po ba magpalit ng bear brand na gatas? diko po kase hiyang promama nag tatae po ako isang beses po sa isang araw 7times po ako dumudume. Salamat po

6 Replies

para sa akin po hindi. mas maganda po yung gatas na pangbuntis kasi may mga nutrients sya for you and the baby. Try Anmum or enfamama na chocolate flavor para hindi masyado nakakasuka. God bless and ingat.

4y ago

Thankyou po mommy, Sige momsh try ko anmum! ❤️

Yes mommy.. any other milk will do. Ako rin nmn di hiyang sa mga maternal milk, freshmilk po ung iniinom ko oks lng nmn..

4y ago

Magnolia mommy sometimes nestle po.

Yes, pwede mommy. Any milk will do naman according sa OB ko before. Have you tried Anmum? Baka dun mahiyang ka mommy.

4y ago

You're welcome po mommy. Marami ng flavors si Anmum ngayon, so you can choose base sa taste preference mo. God bless. Have a happy and healthy pregnancy. 💕

yes bearbrand din sakin kase di ako mag kaige sa ibang milk..

Anmum is the key mommy 💋

4y ago

Sige po momsh, Try ko anmum. ❤️ Thankyou po

Pwede momsh