4weeks pa lang matapos manganak.

Mga momsh pwede po ba ko mabuntis ulit, nag do po kase kami ni hubby pang 4th week kopa lang po non matapos manganak.Tas mahina pahina na po ng pahina yung mens ko ngayon pong mag 5th weeks nako wala na po masyado lumalabas na dugo sakin. #1stimemom #advicepls

1 Reply

breastfeeding po ba mommy? actually my posibilidad lalo po kung di pa po kayo gumagamit ng contraceptive. di naman po sa sinasabi kong mabubuntis kayo agad kundi naroon po ang tyansa.

4y ago

salamat po