Folic Acid

Hi mga momsh pwede po ba ako uminom ng ibang brand ng folic like mga generic lang. Kung ubos ko na ung nireseta ng OB ko????

14 Replies

hahaha naalala ko yung 1st trimester ko pinabili ko lip ko folic acid iba yung brand na nabili nya pero same lang naman daw yun pero inaway ko aya kasi sabi ko hindi nga yan yun 😅 ang ending nag hanap sya nung brand na nireseta sakin ng ob.

Yes po as long as same lang yung pangalan at grams magkaiba lang ng brabd

Salamat po mga ka mami. Hirap pag firt timer mom

Opo. Kahit ano pong brand pwede basta folic po

Yes mommy. Same lang din naman po effect nun

Yes mamsh same lang naman yun :)

Yes..basta po folic acid.

Yes po, basta folic

Yes 🥰🥰🥰

Yes mamsh