BACK MASSAGE

hi mga momsh .. pwd po ba magpaMassage ang buntis? sobra sakit kasi ng likod ko ngayon eh?

2 Replies

Pwede po. Pero hilot lang.. Wag po buong katawan iba kasi pag full massage eh. Meron kang kilalang kumadrona dun nalang. Ako po ilang beses nako nagpahilot pero may mga parts ng katawan natin bawal hilotin. 😊

Meron pong mga licensed na nag gagawa ng prenatal massage. Search niyo po sa FB Mom Massage Services. Home service po yun.