Garalgal na tunog

Hi mga momsh, purely breastfeeding po aq at napapansin q parang may phlegm si baby kasi garalgal yung tunog ng dibdib niya minsan. Nagbuburp naman xa every after magfeed. Sabi nila dahil sa gatas daw at normal lang daw yung tunog na yun. May times din na may mga sticky na milk na lalabas sa bibig niya after magburp. Naranasan na ba to ng baby niyo?

1 Reply

Normal lahat yan mommy. Halak naririnig mo, which is nagreregurgitate na gatas.. di pa kasi fully developed ang digestive system ng baby kaya may tendency pang mag regurgitate ang gatas.. Ung puti na sinasabi mo naman is lungad. Same reason under developed pa ang digestive sys. Kaya minsan kahit nadigest na ung gatas mo nasusuka nia.. minsan maging kulangot pa. Basta di naman inuubo si lo normal lahat yan.. ugaliin mo nalang wag muna sya ihiga agad right after burp, atleast 20mins after feeding and burp bago mo sya ihiga para talagang nakababa na ininom nia..

5y ago

Thank you so much momsh sa info, at least mapapanatag na loob q ☺☺☺