Stretchmarks

Hi mga momsh possible ba na ang stretch marks is maging visible na lang after manganak? Wala po kasi akong strerch marks sa ngayon kaya nag woworry ako baka after ko manganak madami na pala :( 28 weeks pa lang po ako.

Stretchmarks
2 Replies

Ganyan din ako noon sis... tuwang tuwa pa OB ko.. sabe nya, ang galing wala kang strechmarks. Di ka na siguro magkakaroon. 35 weeks nung magpapamaternity shoot dun naglabasan yung strechmarks ko.

Mine came out nung 9 months na ako. Akala ko nakalusot na ako. Hindi pala. Lol!