39 weeks and 2 days

Mga momsh. Possible ba ma cs pag di madagdagan open? Morethan 2weeks na akung open ng 1cm, Pero 2.3 kg lang si lo.

1 Reply

Mglakad k pu ng mglakad squat squat.. Pra mbilis bumaba at mgopen cervix mu mas mhirap kc pg cs pg normal kc after mu manganak e prang wla lng.. Gnyan din aqu dte 1cm lng ng 1cm hnggang s nglkad aqu ng nglkad squar squat ayun bumukas n hnggang tuloy tuloy n pru nastak aqu s 7cm kya tinurukan n qu pampahilab.. Pg 4cm kna pataas active labor n un need p din mglkad khit msakit na

5y ago

Thanks momsh. Starting now I will apply 10 squats. Baka sakaling mag open ng mabilis.