Pregnancy test

Mga momsh positive po ba eto? Thanks po sa sasagot☺☺

Pregnancy test
21 Replies

Hi po ask KO Lang po nakakaramdam po Kasi AKO noting mga nakaraang araw Ng pagsusuka wala din po ako ganang kumain kakain man po ako isusuka KO rin po sya agad nag PT po ako negative Naman po saka this past few days din po may hinahanap akong pagkain tpos ponkapag po Meron na parang ilang subo KO palang isusukanko na ulit sya Anu po Kaya ibig sabihin nun

Negative po based sa poc. Advice ko lang mag pt ka sa morning yung unang ihi mo :) mas efffective daw kasinyun hehehe 21weeks preggy here

Negative po. Mas maganda po kung mag paSerum test kana lang po para sure sa dugo po yon.

pacheck up ka po kasi yung may mga PCOS po ang symptoms ay parang symptoms ng mga buntis

negative po .Pero pag feeling mo meron wait ka pa 1 week tas ulitin mo ulit .

Based sa picture, negative po. Nagpt kana po ulit sis??

wala bang instructions yang binili mo pong Pt? 😂

negative po ba sa pt kpag my pcos..

negative 1 line lng po

Negative po mommy