Help plsss mga momsh

Mga momsh plsss help us, mga momsh bka pde nmn ko mkalapit ng konting tulong bka po pde ko mkahiram ng 1500 po kahit iwan ko po atm ko sanyo sa lunes po ang balik plsss mga momsh sa online po kc ang laki ng tubo nila emergency lng po mga momsh plsss

2 Replies

Wala nmn kong father, un mother ko po nd ko alam kng nsan npo sya, since nun nd kp sya nkilala

Sa mga kamaganak mo momsh, monday mo rin naman maibabalik e. 😊