Ayaw kumain 6moths old baby

Hi mga momsh please help po, yung baby ko po kasi ayaw kumain gusto lng nya dede sakin. sa formula ayaw din nya saakin lng talaga, pure fruit and veggies pinapakain ko kaso susubo ko pa lng yung spoon nya iniiyakan na nya#pleasehelp #advicepls

Ayaw kumain 6moths old baby
13 Replies

More patience pa Mi, lalo na kapag naging toddler na sila. It's new to her pa siguro give her more time. Try mo po na ihalo ung breastmilk mo sa mga fruits and veggies.

Related Articles