Please Enlighten Me

Mga momsh please enlighten me. Naguguluhan lang po kasi ako. Sa app na 'to 33weeks 4days pa lang ako, pero sa ultrasound ko last Jan. 10 33weeks and 5days na ko, so dapat 34weeks and 2days na po ako. Sa isang araw pa po balik ko sa check up, gusto ko lang po malinawan. Sana po may makapansin. Maraming salamat po 💕#pregnancy

Please Enlighten Me
2 Replies

normal lang mamsh. 1 day lang naman difference. yung iba nga halos weeks hehe

Related Articles