pacifier

Hello mga momsh pinagamit nyo ba c lo ng pacifier mga ilang buwan ng start at kung hnd naman bakit po? Tia☺

16 Replies

Ako nung 1month si baby kasi sobrang ataw niya magtigil mag dede minsan nasusuka nadin niya sa sobrang busog so inantay ko mag 1month siya kasi yun pakang abg allowed na pwede nadaw sabi ng pedia then yung SOOTHIE ng Avent ang gamit niya kusa din tumigil ng 3months nasiya.

Hindi po, nag try kami dati sa pedia nya nung 2 mos sya iask kung okay lang mag pacifier sya, wag na daw sabi ng pedia. Nakaka cause din kasi ng kabag yan, kasi puro hangin lang nasisipsip nya. Tapos yung tubo po ng teeth nya papangit.

gumamit kami nung 2mons sya. nabasa naman namin self soothing ang pacifier. pampatulog na lang nya ngyon lalo pag d nya makuha kuha antok nya. pero kaw pa din po masusunod momsh =)

Pinagamit namin si baby ng pacifier 1 month old na sya noon kasi ayaw tumigil sa pagdede eii tapos gusto nya nasuck lang sa breast ko nun pag natanggal iiyak na naman

Ako since pinanganak ko sya pina gamit ko sya ng pacifier tapos nahinto lang nung 3 years old na sya okay naman wala naman naging epekto sa bibig nya

si baby ko mga 1week sya non nong pinagpacifier ko.. lagi kasi nanghingi ng dede kahit busog na...gusto nya laging may nakasalpak sa bibig nya.

Mga makabagong pedia ngayon pinag babawal na ang pacifier .. 🙄🙄 di ko na alam kung anu ba susundin ko .. lahat na binago nila

Gumamit baby ko starting 3 months hanggng 5months ata yun tapos ngayon 7 months na siY kusa n siya nagstop, pampatulog lang nila

hindi ko sya pinagamit ng pacifier kasi gusto ko unlilatch sya sakin saka concern ako baka maapektuhan ang tubo ng ngipin nya

Hindi ko pinagamit si Baby ng pacifier kasi nagkakaroon po yun ng epekto sa pagtubo ng ipin ni Baby.