pacifier

Hello mga momsh pinagamit nyo ba c lo ng pacifier mga ilang buwan ng start at kung hnd naman bakit po? Tia☺

16 Replies

pinagamit ko lo ko mamsh ng pacifier..mga 1month na sia ata nun..pampatulug lng naman nia.

Ako mumsh hindi po kasi tinry namin pagamit ng pacifier niluluwa lang.

Ako hindi ko siya pinagamit, kahit mayroon kaming pacifier na nabili.

Hindi..ayaw ni baby,kahit anong pilit kong gawin ayaw nya talaga

Depende yun sa inyo. Ako hindi ko pinagamit anak ko.

Hindi. Ayaw niya kahit anong pilit ko.