Anong maganda gamitin na pacifier?

Mga momsh, pinag iisipan ko kung ipa- pacifier ko si lo. Tingin niyo ano ang advantages at disadvantage ng pacifier? At kung sakali anong brand ang maganda gamitin? Pahingi naman ng thoughts niyo. TYIA. #FTM

2 Replies

kung gagamit sya sis nakakatulong sya lalu na sa pagtulog kapag hindi naman mahirap tanggalin baby ko 2yrs old na pero naka pacifier p din

It depends po sa makakahiyangan ni baby. Try niyo po muna ung mura lang po baka po okay naman. Any brand po will do.