Sipon at Ubo

mga momsh patulong naman po ano po remedy sa ubo at sipon habang buntis i'm on my 37 weeks and 4 days kinakabahan po ko kasi baka d ako tanggapin ng laying in pag may ubo at sipon pako pgmanganganak na. Kumain kasi ako ng frozen na pinya at walang tigil din po ang ulan araw na panahon sa lugar namin ngayon. Kinakabahan po ako baka mgrequest nga swab test 😔🥺

1 Reply

Warm water mommy with honey and lemon inumin mo para mawala sipon at ubo mo. Iwas ka din sa malamig na food