Di natutulog pag umaga

Mga momsh patulong naman paano nyo napapatulog ang baby nyo ng DAY nilalabanan nya talaga ang antok nya kahit anong hele ko. Pag gabi kasi putol2 ang tulog nya every hour sya nagigising. Tulog na sya ng 5:30pm then gising ng 7pm pagkatapos nun every hour na sya gising hanggang 5am. #firsttimemom

14 Replies

Baby q gnyang month sinanay q na sa routine.. Pag morning nasa baba kmi dun sa maliwanag at mdjo maingay as in sa sala, dq xa pinapatulog sa kwarto na tahimik sa maghapon.. Then twing 8pm nyan aakyat na kmi sa kwrto nakalinis n ng katawan yan and papatulugin q na sinanay q xa na warm lng ung lights then naka white noise xa.. Ok naman naman sleep nya magdamag, ggising lng xa dede.. Hanggng ngayong mag 6months n xa nasanay n xa na ganun routine pag alam nya na sa kwarto n kmi mag sleep n yan lalo pag pinatay q na ilaw.. Alam nya n gabi na kc nasanay xa n sa gabi madilim tpus tahimik kc nasa kwrto. Mahirap sa una kc dpt consistent ka sa ginagwa mo eh xmpre mdjo mag tantrums pa yan patulugin lalabanan ung antok pero labanan mo rin hehe, gabi2 gawin mo un sanayin mo xa, masasanay rin yan.. Bsta dim lights mo lng xa.. Tiyagaan lng tlga para masanay cla.