Di natutulog pag umaga

Mga momsh patulong naman paano nyo napapatulog ang baby nyo ng DAY nilalabanan nya talaga ang antok nya kahit anong hele ko. Pag gabi kasi putol2 ang tulog nya every hour sya nagigising. Tulog na sya ng 5:30pm then gising ng 7pm pagkatapos nun every hour na sya gising hanggang 5am. #firsttimemom

14 Replies

gawa ka routine niya mommy para masanay siya, pag nagising siya ng 5am okay lang yan tapos laruin mo siya pagdating ng 7am or 8am patulogin mo na siya tapos pag nagising ulit laro tulog laro tulog ganun,pagka gabi dim light tapos huwag mo na laruin patulugin mo na ng patulugin, try mo siya iduyan miii tapos white noise. effective kasi ito kay baby ko try mo na lang din.