Di natutulog pag umaga

Mga momsh patulong naman paano nyo napapatulog ang baby nyo ng DAY nilalabanan nya talaga ang antok nya kahit anong hele ko. Pag gabi kasi putol2 ang tulog nya every hour sya nagigising. Tulog na sya ng 5:30pm then gising ng 7pm pagkatapos nun every hour na sya gising hanggang 5am. #firsttimemom

14 Replies

same tayo ganyan din baby ko haha pgcng gcng every hour gang mag6am na..pero ngaun morning kNockdown ahaha gngcng ko pag paliguan ko na..hndi pa siya mka adjust sa sleep pattern nia..mag 2mos na baby ko sa nov7. kahit anung hele hirap patulugin. hanggang sa ako nalang nakakatulog🤣🤭🤭

1y ago

ganyang ganyan dn aq sis. hahaa d ka mkakatulog ng ayos..puyatan to d max😅😅😅😂try mo sa duyan sis..para d lagi karga karga..ako ksi iniiwanan q minsan sa crib pag nggcng tapuk tpukin lang sya tulog na ulit😅😅