BIG BOOBS PROB.

Mga momsh pano po kaya lumiit ang boobs? Huhu lumaki po kasi lalo nung nabuntis at nanganak ako. Ayoko po kasing malaki dede. High school pa lang ako nararanasan ko ng mabastos ng dahil sa dede ko. Sobrang hirap. Ayoko po talaga ng malaking boobs. Pasensya na po. Please respect my post. TIA #advicepls

9 Replies

Hi. Wala akong advice pero gusto ko lang makirelate sayo. Ayoko rin ng malaking boobs. Hindi malaki boobs ko pero nung nagbuntis at nagpadede lumaki siya. Ang hirap kumilos kapag malaki, tapos kapag medyo fit ang damit agaw pansin. Namiss ko na yung dede ko dati, kahit ano suotin ko hindi masagwa tignan hahaha.

Try mo pong magpapayat kung medyo chubby or malaki ka. I tried a dirty keto diet in 2019, unang nawawala sakin was boobs and a** huhu pero blessing in disguise yung weight loss na yun kasi nabuntis. Pero ang point ko, try mong papayat hahaha

3y ago

Try bust reduction.

babalik din yan sis sa dati, pag d kna nag papa breastfeed Ky baby. I know the feeling malaki din boobs ko and d ko din bet. bumalik nmn sa dati sis nung d n ko masyadong nag papa breastfeed

4y ago

Sana nga sis bumalik. sobrang hirap pag malaki boobs. hindi ako makapag fit hays

ako natuwa ako na preggy ako lumaki boobs ko sabi ko sa sarili ko ganito pala feeling ng mga malalaki ang boobs hahahaha

sakin nalang kung ayaw mo haha charot lng . wala ka naman magagaw jan mii kasi lalaki talag yan lalo nag breasfeed ka

sana all po. work out ka po mommy kapag nagka free time ka po. dont worry babalik din sa dati.

ayaw mo? sakin nlng 🤣 kidding aside mag ssubside dn yn pag tapos kna mag breastfeed

Haha ako nangangarap ng malaking boobs. Akin na lang mommy 😂

4y ago

kung pwede lang talaga mag donate haha. mas gusto kong flat

penge naman kahit onte