sss

Pano po iclaim yung sss maternity benefits? Cash po ba yon? Hahahaha sorry have no idea

6 Replies

Pag employed mag notify ka sa HR nyo. Mag submit ka ultrasound. Yung cash benefit usually inaabonohan ng employer bago ka manganak. Pag voluntary member pupunta ka ng sss dun ka magpasa ng utrasound. Sa bank account ata ni dedeposit ito.

pag self employed k po dpat nkapag submit ka ng notification or MAT 1, then after manganak yung MAT 2 na po..

Pwde sa bank account ninyo po, kung wala naman free lang po pag open ng account sa SSS.

Sa atm account po idedeposit.

5y ago

I see. Thank you mums 😊

Bank acct sis..

Bank po