Breastmilk pumper?

Hello mga momsh! Pano nyo namaintain yung volume ng breast milk nyo na pinapump? Im worried kase parang kumokonti na yung breastmilk ko. Ayaw na rin ng baby ko maglatch. TIA

4 Replies

Pump.lang ng pump. Kahit kumain ka ng sandamukal na malunggay or supplement wala yan kung walang stimulation. Nipple confuse na din ata ang baby mo. Mag drip.drop method ka para makalatch sya

Kumain po kayo ng mga ulam na may sabaw lalo na po yung may malunggay. Effective rin po yung Milo para lumakas po supply ng milk niyo.

Kain po kayo malunggay and masabaw na foods. Meron din milk na makakahelp magpalakas ng gatas.

Take malunggay supplements or eat malunggay!