Pamumulang Mata ni Baby

Mga momsh pangalawang araw na namumula ng mata ng baby ko di naman ganun ka pula at di din naman nya kinakamot. Galing na kami sa pedia kanina allergy lang daw. Niresetahan kami ng gamot. Pero kasi momsh nagaalala at naaawa na me sa hitsura ng mata ng baby ko 1 yr. old and 3 months sya mga momsh

2 Replies

Try nyo po muna yung binigay na gamot momsh and iwasan nyo po muna syang ilabas sa maalikabok na lugar para d po masyadong mairita yung mata nya.

5y ago

ok momsh gue try ko salamat momsh

baka soreeyes

5y ago

Di po momsh ee di naman makati di nya kinakamot