Anterior placenta nuong 23weeks and 6days sa ultrasound

Mga momsh pang apat ko na pong pag bubuntis pero iba po etong posisyon nia ngaun mag ask po sana ako kung kapag po ba nung 23weeks and 6days preggy sa ultrasound magbabago pa po ba un ? I mean pede pabang maging posterior? 28weeks and 6days na po ako now.. tnx po sa makakasagot 😊🥰😘

Anterior placenta nuong 23weeks and 6days sa ultrasound
1 Reply

normal parin naman ang anterior sis basta wag lang low lying o previa yung placenta mo.

3y ago

oo sis pero un nga pede pa kaya un mag iba maging posterior habang tumatagal ?