CAS 23weeks and 6days

Mga mamsh sino marunong tumingin ng reseult, sa cas ko 23weeks and 6days, pero sa tvs ko 24weeks and 3days. Di kasi sakin inexplain nung nagcheck. Ok lang po ba size ng baby ko. Cephalic posterior placenta grade1-2 Highlying. Ano po meaning ng y and n?

CAS 23weeks and 6days
3 Replies

Kelan edd mo sa 1st utz? Ilang weeks ka na talaga sa bilang mo mi? Cephalic ibig sabihin naka position na sya, hindi suhi. Posterior nasa bandang likod ung placenta, yung grade maturity ng placenta. Highlying mataas pa ang placenta. Normal naman lahat. Pero ano talaga edd mo sa pagkakaalam mo? 23w2d kasi ako pero jan 21 edd ko. Jan 7 ba talaga sayo?

2y ago

Yup all good mi. 🥰

yes normal po. iba-iba talaga nalabas na weeks jan ni bb kase nagbebased lang sila sa lake ni bb.

2y ago

ano po ibig sabihin ng y and n?

no issue naman sa results.. may difference talaga na +-10days minsan ang due date..