naguguluhan

Mga momsh pahelp nman po.. Aq po ay d ngagalaw ng hubby ko dhil ldr kmi since January gang april.. Ang last mens ko po ay 22 to 27 ng march tapos me ngyari po smin ng April 3 DB fertile aq nun tax dina aq dinatnan nun so eto mga momsh.. Panu ko kwentahin un Kung kelan ang delivery date ko? Please phelp sa May alam.. Thank u

1 Reply

Ibase nyo po muna sa lmp nyo then pa transviganal ultrasound po kayo kasi mas accurate po yun kesa sa lmp