Baby

Mga momsh pahelp naman po. May pumasok kasi sa loob ng tenga ni baby nag babalat kasi ung labas ng tenga ni baby tas nung naliligo kami binasa ko para lumambot at matanggal un nga lang dumiretso pasok dun sa loob ng tenga huhu. Pano ko po kaya ung matatanggal? Ano po pwede gawin or ilagay para matanggal? Help mga momsh thanks

5 Replies

Hala mamsh doctor na agad delikado baka mainfection yan wala makakapag sabe samin paano yan at bawal kutkutin yan..kailangan makita ng doctor nasa loob nyan...wag nyo lang kutkutin...pinsan ko nabingi dahil kinutkut ng step mother nya tenga nya maliit plng sya nun

5y ago

Sa ent po kayo punta

Naku, mahirap na, pasilip mo muna sa pedia nya, pero kasi minsan kusa lang lumalabas, pero kung sa loob loob baka di matangal agad.

Dalhin mo na agad now sa pedia kawawa nman si baby.. tayo nga di makali pag may pumasok sa tenga wat more si baby..

Nako pls bring sa ENT specialist

Up