Ultrasound

Mga momsh pag po ba nakapwesto na si baby d napo ba yun iikot ulit ? Kasi 6 months pa ko ng pa ultrasound nakpwesto na naman si baby nag aalala lang po ko baka umikot ulit siya Thank you po sa mga sasagot ❤ #37weeks and 2 days preggy na po ko ?❤

7 Replies

SA experience ko PO , umiikot pa din .. kahit naka pwesto na , meron Kasi na malikot tlga c baby SA loob mg tummy . Pero , mas mainam na magpa ultrasound ka uli bago ka manganak para sure ka PO .