Ultrasound

Mga momsh pag po ba nakapwesto na si baby d napo ba yun iikot ulit ? Kasi 6 months pa ko ng pa ultrasound nakpwesto na naman si baby nag aalala lang po ko baka umikot ulit siya Thank you po sa mga sasagot ❤ #37weeks and 2 days preggy na po ko ?❤

7 Replies

SA experience ko PO , umiikot pa din .. kahit naka pwesto na , meron Kasi na malikot tlga c baby SA loob mg tummy . Pero , mas mainam na magpa ultrasound ka uli bago ka manganak para sure ka PO .

Magpa ultrasound ka nlng po ulit mommy para sure, kasi po ako nung 24weeks ultrasound ko cephalic si baby tapos nagpa ultrasound po ako ulit nitong 30weeks breech na po c baby,

Based on experience po, ever since naka cephalic position na si baby. Now 37w3d na ko and never na sya umikot, normal position pdn

same at 6months cephalic position na sakin! now im 38weeks 2 days ganun padin.. di na ngbago..

Better have another ultrasound po to make sure baby's position and to check the amniotic fluid po

4y ago

Cge po momsh thank you ❤

Hindi na yan mommy. Naka ready na sya.

4y ago

Cge po momsh thank you po ❤

Un npo tlga un ndi na xa iikot