feeling depress

hi mga momsh pag nabasa mo to sana mag comment ka if naranasan mo din . 2 months after gave birth nako pero bakit ganun simula nanganak ako naging palaisip ako kung ano anu pumapasok sa isip ko na negative. pinipilit ko ndi isipin binabaling ko sa iba pero madalas ako mag isip talaga ng negative hays!😢 nung nag bubuntis nman ako ok nman bakit ganun. minsan dipa ako makakain feeling ko nangangayayat ako pag ganun hays. help naman po pls salamat godbless sa lahat ng mommy na matatag.

1 Reply

Possible baby blues mommy. Naooverwhelmed ka po. Open up with hubby. Makakatulong po na mailabas mo yung mga nararamdaman at naiisip mo and pray always.