Morning seekness

Mga momsh pag morning seekness ba walang nilalabas na suka? first time mom po kasi ako 15 weeks ask ko lang po hndi rin kasi ako pinapatulog tapos Hndi ko makuha yunh side na gusto niya bigla bigla nalang ako nagigising? ganon po ba? Talaga?

1 Reply

Kung Wala k kinain sis Pwede.. Sa experience ko kahit wla ako kinain nag susuka ko Ng kulay yellow n sobrang pait. Baka gastric juice ko n.. d ako makakain kc kada lunok naduduwal ako, Ang sakit pati sa tiyan pag gutom ka tpos wla k Ng maisuka.

4y ago

Normal lng. Try mo p din kumain kahit konti ska inom water.. madedehydrate k kc.