nipple

mga momsh pag my gnyan nba lumalabas sa breast mag proproduce npo ba ng milk yan im 25 weeks and 6 days pregnant.

nipple
32 Replies

Colostrum po yan. Once na malatch yan ni baby mo paglabas, kinabukasan magigising ka nalang tumatagas na gatas mo. Ganyan sakin nung sa panganay ko, malagkit tapos medyo yellowish minsan. Pinisil din ng midwife, sabi may gatas daw ako. Kaya pagkauwi ko, pinalatch ko na si lo sakin. Ayun kinabukasan umaapaw na ko sa gatas. Nagising ako sa sakit kase puno na 😂 2017 pa un e. Ngayon sa 2nd ko may ganyan na rin nalabas sakin hehe

4y ago

Little one po

That's what we called colostrum milk momsh, wag mo po isqueeze kc bka mgproduce po ng maaga milk nyo at mgkaron kayo ng early leakage. Importante po na ma consume ni baby yn. Napaka healthy po nyan sa first feed nya 😊

4y ago

ang sakit po ksi pag hindi na squueeze pero dahil sinabi nyu po hindi ko na itutuloy hihihi 😁

Ako din, nag start siya nung 19 weeks. Sabi ng OB ko wag lang daw e stimulate, supposed to be hindi talaga daw yan lalabas pag di pa nanganak. Pero sabi din ng iba it's a good sign na marami tayong milk❤

Sakin ay Pure puti na parang bulbo kapag natuyo. At linisan nyo po ang dede mo kapag naliligo lalot nalalagyan ng sabon yan. Congrats momshiem💖 Godbless and stay safe🙏

ganyan din po kulay lumabas sa nipple ko nung tinry ko yung manual pump ko.. 😅 sabi ng kawork ko, milk na dw yun

4y ago

medyo mlagkit din po b ung sayo momsh gnun ksi skin

Sakin naman po minsan parang kulay gatas talaga tapos minsan din parang katulad ng sa inyo

Yes poh momshie bsta plagi kah lng ulam na puro sabaw special tinola with malunggay..😊

Same! Gantan din sakin hahhaha mag 5months pa lamg yung akin and may ganyan na. 😅

Yes mamsh and always mo din linisin yan kada maliligo ka para hindi magbara..😊

Mommy parehas po tayo may lumalabas nadin sakin na ganyan since nag 5 months ako.