37weeks and 4days

Mga momsh, paano po ba malaman na malapit na lumabas si baby? Simula po kasi kagabi na feel ko na mayat maya ako nagising gawa ng bigla nalang ninigas ang tyan ko na masakit sa bandang puson ko. Akala ko iihi lang ako katulad ng dati pero pagdating ko sa cr, konteng konte lang ang ihi ko at sobrang tigas pa din ng tyan ko na may kasamang sakit. Medyo matagal po sya mawala, hanggang ngayon po ganun pa din..sign na po ba ito na malapit na lumabas si baby? Worried forst time mom here?

2 Replies

Yes momsh. Nag stastart ka na mag labor. Na check mo na ba sa ob mo kung naka open na cervix mo? Pag regular n interval ng paninigas ng tyan mo un na un

5y ago

Nung saturday lang ako na check ni doc, sabi mababa na daw ulo ni baby pero close pa cervix ko😔

Oo sis. Abangan mo discharge at yung interval ng hilab.

5y ago

Ganyan din kasi ako nun sis panay hilab na sya kahit wala pang discharge tapos 1cm. Edd ko na din kaya di na ako pinauwi that time, tapos kinagabihan din nun nanganak na ako. 😅