39 weeks and 3 days.

Mga momsh paano ba malalaman pagnaglalabor kna? Kasi dalawang araw na biglang sobra sakit ng tyan ko, akala ko naglalabor nako natatae lang pala ako. Gusto kona po makaraos. First edd ko July 02, naka apat na ultrasound ako, 2,4,5,7. Kailan kaya ako makaraos. 1st baby po

2 Replies

Same tayo sis 39 and 3days nako pero di tuloy tuloy hilab nya cs ako ng 1st bby ko 2nd bbh normal ayaw ko na sana macs tagal lumabas ni bby

Si baby talaga makakapagsabi kelan gusto nyang bday. Ako 40 weeks 3 days nanganak dati. Ask nyo din po Ob nyo ano mga pwede pa gawin