Hospital Needs

mga momsh pa help naman . sa mga mommies na nanganak na pa check naman po ako kung ito lang po ung need dalhin sa ospital ? kung kumpleto na po ba at wala ng kulang ☺️? Ps:nakabukod napo damit namen ni baby ? thank you sa makakasagot ☺️ Pa approved admin ? #6months Pregnant ? #First time mom?

Hospital Needs
1 Reply

Aga mo mag prep sis. Ako nagsisimula palang heheh. @34 weeks

5y ago

ou sis ung mga gamet rin nia paglabas naka prepare na sguro sa pagka excited ko haha tsaka para bill sa ospital nalang problema ko .