How to boost breastmilk

Mga momsh pa help naman po feeling ko kasi nabawasan po breastmilk ko. Going 1 month na po kami ni baby. Pansin ko po kasi bglang hndi na po tumutulo ng malakas yung breastmilk ko kapag nagpapadede. Tska antagal nya po magdede sakin parang ang konti ng nakukuha nya. Pa help naman po paano dumami ang breastmilk ano mga dapat kainin at dapat gawin? Thanks po. #BreastfeedBaby #advice #breastfeedingmom

2 Replies

take po kayo Natalac or malunggay capsule 12 pesos isa. 2 pcs lng natake ko though may gatas naman talaga ako gusto ko lang mas dumami,after ko magtake biglang tumutulo nalang milk sa dede ko.

2y ago

sige po. will try po thankyou.

Feed on demand, direct latch and kain po ng gulay most especially malunggay

Related Articles