face rush

Mga momsh pa help naman po ano kaya pwedi igamot sa rushes ni baby umabot na hanggang ears nya 3weeks pa lang po sya worried na worried na po ako ?

face rush
16 Replies

Mommy wag nyo po muna ipapakiss ky daddy or kung sino pang me bigote..baka irritated skin ni baby dahil sa bigote..wag nyo din po muna sabunan ang face ni baby..ganyan din po si lo ko before..panay kiss ni daddy nya ang mukha nya pati mga lolo't mga tito..but nung binawalan ko silang ikiss si lo nawala naman po..but if you want to be sure, better take you baby to his/her pedia po mommy 😊

Ngkgnyan din bb q lastweek mamsh... Ingat sa kinakain nating mga mommy kc c baby kawawa. Nagkaallergy c baby pati tenga nya, halos d makatulog sa kakalmot. 1 month palang c baby, nireseta ng pedia ung cetirizine na oral drops, after 5 days.. Nawala ung rashes. Suotan mo c baby ng gloves para d nya makamot mamsh. Pacheck mo rin sa ob at ng maagapan

5y ago

Nag karoon din ba ng lumalabas na parang yellow liquid yung sa tenga nya momsh?

Hello po mommy .. gamit po kayo ng Cetaphil Gentle Cleanser parang gawin nyong facial scrub kay lo then punasan nyo po ng cotton pads 😊 ganyan din po kay baby and Cetaphil lang po ginamit ko the small bottle will do po .. hope it helps 😊😊😊

Sis better bring your baby sa pedia para mabigyan ng tamang cream for that mahirap kasi maglagay kung ano anong gamot kay baby lalo na weeks palang sya, para malessen na din yung pagworry mo.. :)

magpa.araw kayo every morning mamsh. yan sabi ng pedia sa akin nong 1st check up namin ni baby. nakita nya kc na my rashes face ng baby ko. Cetaphil baby ok na yan.

If you are worried na worried na like you said, you better go to pedia/center para sa RASHES ni baby. Mahirap mag self medicate sa mga sanggol.

Rush talaga? Hahahahahahahaha namamadali yujg mukha? Hahahahahahahahahahah bat tanga mga nanay dito. RASHES kasi. Pang ilan na yan na bobo

5y ago

Di ba pwedeng ikorek nalang? Di yung kung ano2 pa sasabihin? Ang talino mo po.🙄

moms may ganyan din baby ko magandang pang ligu nya yung lactacyd tapos pahid mo sa mukha nya maalis din at wag mo papahalik..

Paarawin niyo and lagi paliguan din po ng mawala mga rashes..bawal dn muna kiss kiss sknya..maselan p po mga bata ...

baby acne .. normal lang yan mwawala rin yan. wag mo pansinin. ung sa baby ko konti nlng.