Csf and cf1 form kastress

Mga momsh pa help naman ano bang dpat kong gawin nasstress na ko dahil sa lintek na csf at cf1 form na yan.. Yung lying in na pagpapaanakan ko kailangan ng cf1 ,eh yung employer ko hindi na dw nag iissue nun dahl csf ang bagong form .. Ayaw pmyag ng lying in na csf lang ang mabbgay ko at walang cf1 form.. Kung kelan kabwanan ko na tska pa nagkaganto.. Gusto ng lying in mag pachange pa q sa philhealth from employed to voluntary.at magbayad ng hanggang december Ang hassle eh employed ako.. Bat ganon hindi nagtutugma sinasabi ng lying in at employer ko.. So kalalabasan d mabbwas yung philhealth ko .mahrap na maghanap ngvtatanggap saking lying in dhl kbwanan ko na

1 Reply

nag work ako sa eye center and inaasikaso namin yung mga mag papa opera sa mata na gagamit ng philhealth.. wala napo CF1.. CSF form na po yung bago mga 2018 pa po yun pinalitan