things

Mga momsh pa comment nmn ano mga things need ko i ready para kay baby at para na din sakin at ano2 ung mga pwede na unti untiin habang dpa alam ang gender ni baby 10 yrs ago na kac ung nanganak aq sa panganay ko at wla pa dn ako muwang nun bata pa aq kya d q na maalala ? kya prng 1st time po ulit ngayon salamat po -team August here ?

1 Reply

alcohol,bote,cotton buds, baby oil.. diaper, qng dpa alam. gender pwede kna bumili ng mga dmet ung purong puti..