Pa advice mga mommy

Mga momsh pa advice naman po...kasi sobrang depress po ako ngaun halos araw2x wala akong ganang kumain, hindi na ako nakakafeel ng happiness, kahit ano nalng ang pumapasok sa isip ko...palagi nalng akong naiiyak ....simula ng nalaman ko na may cleft lip ung baby ko tapos may hole pa sa puso...sobrang hindi ko matnggap sinisisi ko sarili ko sa anong nangyari sa baby ko...pls mga mommy pa advice namn po kung anong dapat kung gawin..

1 Reply

stay strong po para kay baby. mahihirapan din sya kasi maabsorb nya rin po yung nararamdaman mo. pray ka lang po ate. take care po