Running 5 Months

Mga momsh. Oky lang po ba yung labasan ako ng white mens na madami na may halong dugo Last night po kase nagspotting ako sumakit po puson ko. Tnx

7 Replies

Mag 5months nrin aq,pero wala nman akong ganyan sa awa ng Diyos, Klangan mo pong mgpacheck up hindi normal labasan ng may halongdugo,bka nag open ang cervix mo, Pra maresetahan ka ng pampakapit

No mommy lalo na at nasa second trimester kana. Better to go to your OB kana. For your safety and ni baby.

yes po , kasi nung nagbuntis ako ,nag spotting din ako, at may halong white

Di po normal yan mommy pag may halong dugo.. Pa check up kana agad

Pacheck up ka po kasi may dugo ....

Pacheck up ka po mommy.

Pcheckup kanlng po