Apply para sa mukha

Mga momsh , is it okay po ba or bawal sa breastfeeding mom ang mag apply ng pangpakinis sa mukha like creams , toner , astrengent ??? FTM here & RP pls .

1 Reply

bawal po kasi may mga ingredients sa mga products na yan na pwedeng harmful o naa absorb parin like sa toner and astringent kadalasan may mga alcohol content yan. basta google and check nyo nalang po yung mga ingredients kung pwede sa nagbre breastfeed