?

Mga momsh... okay lng po bang ibyahe c baby khit 1 week lng pho xia....?? Ung byahe na 4-5 hours..

16 Replies

Pwede nmn po kung my sarili po kaying sasakyan.kung commute,wag nlng po muna.mahina pa po immune system ni baby.bk mkasagap po ng kung anong sakit sa labas.

For me po, wag muna.. 5 months na baby ko pero hindi ko pa binabyahe ng malayo naaawa kasi ako baka matagtag kahit may sasakyan kami.

Wag po muna pilitin bumyahe lalo na po kung commute lang.. Nakakapagod po for baby and for you..baka mabinat ka pa po .

Pwede naman, kaso parang hirap kay baby kung tayo nga matanda napapagod sa byahe ano pa mga baby diba.

Payo sakin ng mom ko saka ng mga friends ko wag muna magbyahe ng ilang buwan dahil totoo ang binat...

Baka ma stress si baby.. Paabutin nyo na 1 month mamsh bago ibyahe.

wag po muna, matagtag sya masyado

Ok lan cguro kun my sasakyan kau

Wag po muna sis delikado,

baka matadtad kayo sa byahe

5y ago

baka po matagtag hehe