Byaherang Buntis

Mga momsh okay lang po ba kung sumasakay sa tricycle o kaya motor (pang girl ang upo) ang buntis? Kasi po pansin ko parang magaan pakiramdam ko tuwing nagbabyahe po ako..

2 Replies

Sana all. Ako parang maghihiwalay lahat ng joints pag bumabyahe. Lalo na sa tryk.

Kung di ka maselan, ok lang yan. I also ride motorcycle everyday when going to work.

5y ago

Wala. Basta d lang mababa ang matris mo kasi may risk of miscarriage ang araw araw na pagsakay ng motor if mababa ang matris mo. If hindi naman, walang mangyayari ky baby.