Breastfeed

Mga momsh, okay lang po ba kung hinde breastfeed ang baby? May masamang epekto po kaya na hinde ma breastfeed ang baby 🥺 #firstimebeingmother

2 Replies

okay lang naman po kung yung ang prefer nyo at lalo kung may mabigat na reason why di mapapabreastfeed si baby. pero hanggat kaya sana breastfeed dahil mas mainam yung nabibigay na sustansya esp yung antibodies from breastmilk.. at syempre makakamura ka pa dahil libre ang breastmilk :)

Okay lang hindi mag breastfeed basta prepared ka sa gastos ng formula. Pero ang breast milk may mga antibodies na kasama yun para ma-boost ang immune system ni baby which is wala sa formula. Desisyon mo pa rin at the end of the day kung ano mas ok sayo.