??

Mga momsh? Okay lang ba yung laki ng tiyan ko for 30 weeks?

??
20 Replies

Hello mommy, wag po tau magworry sa size ng ating tummy, iba iba po kasi ang katawan natin at iba iba rin ang ating pregnancy, accdg to my ob ok lang kung mukhang maliit ang tyan as long as sa sonogram normal ang size ni baby sa age nya. :)

4y ago

True po. Lalo na kung payat ka talaga noon hindi kagaad lalaki ung tummy unlike po sa mga chubby (like me) na medyo kalakihan ang tyan.😊

Iba iba naman po ang baby bumps kada preggy. May ibang malaki magbuntis at meron namang sakto o di kaya maliit lang magbuntis. Depende po sa katawan ng babae. Like saakin malaki ako magbuntis pero normal naman sya for my currently weeks 😊

Saakin medyo malaki na talaga sya as in tsaka mabigat bigat na din pag tumayo tayo lalo na minsan sa pagkilos tas napakalikot pag tuwing gabi kaya mahirap makatulog btw i'm 31weeks today baby girl 💖

32 weeks na ko, mas maliit pa sakin. Nakaka alarm nga nung una e. Pero sabi nga ng ob, ok naman un. tiwala lang..😂

maliit din sakin mamsh. .29weeks here. ganyan din aq sa 1st child q. .di pa nga aq nkapag.ultrasound dahil sa covid

33 weeks and 2 days na po ako mommy pero bakit sayo nakalabas na pusod? Sakin dipa hehe normal lang ba yon di pareparehas?

4y ago

Ok lang un sis. Maliit dn sakin normal naman.

ok lang po yan, iba iba po talaga ☺ ang importante po healthy si baby sa loob 😊

Wala sa laki o liit ng tummy yan mommy, ang importante healthy c baby sa loob 😊

ok lang po mommy. hehe parehas tayo ng tummy nung preggy ako

ganyan din po kain momsh. maliit. pero normal naman po si baby