8WEEKS PREGGY

Mga momsh okay lang ba hnd ako binigyan ng pampakapit? 8weeks preggy na po ako. Pag po ba nag pa transV ako makikita na maga heartbeat ni baby? #firs1stimemom

2 Replies

Ako din di naman binigyan ng pampakapit lalo na kung hindi ka naman highrisk at wala history ng miscarriage.. Yes sa transV kung 8weeks na dapat ganyan makikita na si baby at madedetect na ang heartbeat

2y ago

Thankyou sis. Kita na kaya si baby? Katapos ko lang mag pa labtest

Yes sis makikita na yan at 8 wks with heartbeat na din